banner
Giám đốc Ngân hàng Thế giới thăm và làm việc với Trường BDCB tài chính

06/07/2018 11:52 AM

 

Ngày 20/7/2009 tại Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Tiến sỹ Nguyễn Văn Tạo, Giám đốc Trường BDCB Tài chính đã tiếp Bà Victoria Kwakwa, Giám đốc quốc gia của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam. Cùng tiếp với Giám đốc Nguyễn Văn Tạo có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Hợp tác quốc tế.

 

Tại buổi tiếp, Giám đốc Nguyễn Văn Tạo cảm ơn những đóng góp của WB đối với Bộ Tài chính nói chung và Trường BDCB tài chính nói riêng trong một số hoạt động liên quan đến công tác đào tạo bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ, năng lực cán bộ công chức tài chính. Thời gian qua, WB đã hỗ trợ rất tích cực Trường BDCB tài chính trong việc tổ chức một loạt Hội thảo quốc tế qua cầu truyền hình về các chủ đề kinh tế-tài chính nóng hổi trong nước và quốc tế cũng như tài trợ cho Trường mời chuyên gia nước ngoài tham gia giảng dạy một số chuyên đề về phòng chống tham nhũng cho cán bộ của Bộ Tài chính.

 

Đáp lại những đánh giá tích cực của phía Việt Nam và đề xuất của Trường BDCB tài chính về  trợ giúp kỹ thuật tiếp theo từ phía WB, Bà Victoria Kwakwa khẳng định về tầm quan trọng và vai trò của công tác đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ công chức ngành Tài chính đặc biệt trong giai đoạn hiện nay và cam kết sẽ có sự hỗ trợ phù hợp trên cơ sở khả năng, phương thức thực tế của WB. Hai bên xác định cần tiếp tục trao đổi thêm về nhu cầu cụ thể, thứ tự các ưu tiên và kế hoạch của các hoạt động trong việc nâng cao năng lực của cán bộ công chức ngành Tài chính thông qua hoạt động đào tạo bồi dưỡng./.

 

Phòng Hợp tác quốc tế