banner
Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán

14/02/2019 11:12 AM

Hình 1. Một số cán bộ hưu trí tại buổi gặp mặt 

 

Trong không khí ấm cúng và tình cảm chân thành giữa những người đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu, tại Hội trường tầng 7 Trường BDCB tài chính đã diễn ra cuộc gặp mặt thường niên với cán bộ hưu trí năm 2019. Cuộc gặp mặt đã vinh dự có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Trần Hậu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trường; TS Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trường cùng toàn thể công chức viên chức văn phòng Trường, đại diện Trung tâm Miền Nam và Miền Trung. Đặc biệt tại buổi gặp mặt đã được đón tiếp các bác hưu trí là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, các bác đã từng công tác qua nhiều vị trí tại Trường BDCB tài chính các thời kỳ.

 

Hình 2. PGS.TS Hoàng Trần Hậu phát biểu chúc sức khỏe cán bộ hưu trí 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trần Hậu đã thay mặt tập thể Trường chúc sức khỏe đến các bác hưu trí, báo cáo khái quát một số thành tích nổi bật của toàn Trường trong năm 2018; đồng thời khẳng định, những thành tích của Trường đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực của công chức, viên chức đang công tác mà còn có sự đóng góp đáng kể từ sự động viên, khích lệ và theo sát của các bác hưu trí; sự cộng tác của một số bác hưu trí trong công tác giảng dạy của Trường. Chân thành cảm ơn các bác đã nghỉ hưu và mong muốn các bác tiếp tục đồng hành cùng Trường trong thời gian tới để chứng kiến sự phát triển của Trường trong tương lai.

Đại diện Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Trường đã kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón năm mới Kỷ hợi 2019 đến các bác hưu trí và dành tặng một số quà đến các bác hưu trí tại buổi gặp mặt.