banner
Khai giảng lớp QLNN chương trình chuyên viên, khóa 30 tại tỉnh Vĩnh Long

17/07/2018 02:00 PM

           

           

 

            Cùng với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, sang ngày 01/3/2011, Phân hiệu Miền Nam đã tổ chức long trọng lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên.

Tới dự buổi khai giảng, có đại diện lãnh đạo Phân hiệu Miền Nam, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long cùng 67 học viên là cán bộ, công chức đang công tác trong ngành Tài chính thuộc các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ.

Sau khi nghe công bố các Quyết định liên quan đến khóa học, TS. Nguyễn Công Chiến – Trưởng phòng Đào tạo, TUQ Giám đốc Phân hiệu nêu bật lên một số vấn đề thuận lợi và khó khăn của khóa học nói chung và của học viên nói riêng. Hi vọng, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, là một địa điểm gắn bó với Trường trong bao năm qua, các đồng chí học viên sẽ cùng với Nhà Trường vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập theo yêu cầu của Bộ, của Trường.

 

 

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Giang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã phát biểu và nhấn mạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên và các giảng viên khi về Trường tham gia học tập, giảng dạy. Bà cũng tin tưởng rằng, cùng với sự quan tâm của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, sự quyết tâm của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển không ngừng của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long luôn là một địa chỉ tin cậy, cùng với Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức ngành Tài chính của các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ. Đây là khóa 30, các học viên được tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long. Trong thời gian tới hai Trường sẽ tiếp tục phối hợp các khóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng cho các học viên thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của mình.

TH: Nguyễn Tình