banner
Phân hiệu Miền Nam tổ chức bế giảng lớp QLNN chương trình chuyên viên tại Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh.

17/07/2018 01:57 PM

 Tới dự lễ bế giảng, TS. Hồ Đông – P.Giám đốc Trường, Giám đốc Phân hiệu Miền Nam, đã biểu dương tính thần học tập của các đồng chí học viên không quản đường xa, khối lượng công việc lớn, nhưng các học viên đã chấp hành nghiêm túc nề nếp của lớp học. Cảm ơn Quý thầy cô đã không quản vất vả, khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. Theo ông, qua khóa học này các học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức bổ ích, chuẩn hóa ngạch bậc, mà còn là cơ hội để các học viên có có thể giao lưu, gắn kết với nhau hơn, giữa cán bộ trong đơn vị, giữa ngành Hải quan và Kho bạc. Qua đây, ông cũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo hai đơn vị Hải quan và Kho Bạc thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp hiệu quả với Trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức…

 

 

TS. Hồ Đông phát biểu tại lễ bế giảng

Trong nhiều năm qua, Cục Hải quan và Kho bạc thành phố Hồ Chí Minh không ngừng quan tâm đến công tác cán bộ, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của công việc. Hai đơn vị đã phối hợp với Trường mở nhiều khóa học cho cán bộ như Quản lý nhà nước, Cập nhật kiến thức Kinh tế - Tài chính, Tiền công vụ, Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo….

 

 

TS. Hồ Đông trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Với đặc thù nhiệm vụ công tác, Cục Hải quan và Kho bạc thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ cán bộ, công chức khá lớn, khối lượng và áp lực công việc ngày càng cao. Ý thức được vai trò, nhiệm vụ nặng nề đó Cục Hải quan và Kho bạc đặt mục tiêu xây dựng đội ngủ cán bộ công chức có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phẩm chất đạo đức, vừa chuyên vừa tinh. Muốn như vậy, cán bộ cần phải được bồi dưỡng thường xuyên, công tác đào tạo, bồi dưỡng phải được đặt lên hàng đầu và không ngừng phát triển.

TS. Hồ Đông trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

 

Trong lễ bế giảng, lãnh đạo Trường BDCB tài chính – Phân hiệu Miền Nam đã trao chứng chỉ cho 82 học viên đủ điều kiện hoành thành khóa học, trong đó có 3 đồng chí đạt loại Giỏi, được Nhà Trường khen thưởng; có 70 học viên đạt loại Khá, Trung bình có 10 đồng chí.

 

 

Đại diện lớp tặng hoa cán bộ Nhà Trường

 

TH: Nguyễn Tình