banner
Phân hiệu Miền Nam tổ chức bế giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên

17/07/2018 01:52 PM

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 1/2011, Phân hiệu Miền Nam phối hợp với Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh và Kho bạc Nhà nước thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng, cấp chứng cho học viên hoàn thành lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên, mở tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17/6/2010 đến 15/10/2010.

Trong buổi bế giảng, TUQ Giám đốc Phân hiệu Miền Nam, ông Nguyễn Công Chiến đã phát biểu tổng kết và bế giảng lớp học. Ông đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Mặc dù bận rộn với công việc hàng ngày, thời gian khóa học vào mùa mưa nên việc đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng các đồng chí đã không quản ngại, đến lớp đúng giờ, đảm bảo nề nếp lớp học đặc biệt là các đồng chí ở xa tận huyện Củ Chi, cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè…v..v.

Ông Nguyễn Công Chiến cũng nêu lên những hạn chế của khóa học như: một số học viên còn lơ là việc học hành, đến lớp muộn. Ở một vài chuyên đề, giảng viên và học viên chưa có sự trao đổi thông tin, chưa tạo ra được không khí học tập sôi nổi, hào hứng.

Đánh giá chung về tình hình lớp học, qua báo cáo tổng kết của Ban quản lý lớp, ông Nguyễn Công Chiến đánh giá khóa học đã thành công tốt đẹp, số lượng học viên đạt khá giỏi cao, có 63 đồng chí, trong đó học viên giỏi là 5 học viên chiếm 7%, Khá có 58 học viên chiếm 79%; Trung bình có 10 đồng chí chiếm 14%.

Thay mặt Giám đốc Phân hiệu Miền Nam, ông Nguyễn Công Chiến cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp hiệu quả của Cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Phòng Tổ chức cán bộ của hai đơn vị. Sang năm mới, kính chúc lãnh đạo hai đơn vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, trong thời gian tới giữa Trường và Cục Hải quan cũng như Kho bạc thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức ngành Tài chính nói chung và ngành Hải quan, Kho bạc nói riêng.

 Cũng trong buổi bế giảng, đại diện lãnh đạo hai đơn vị ông Phạm Hoàng Quang - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Kho bạc Nhà nước thành phố Hồ Chí Minh đã chân thành cảm ơn Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Phân hiệu Miền Nam đã quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng giúp cán bộ, công chức được tiếp thu những kiến thức mới, tư duy một cách có hệ thống kiến thức Quản lý Nhà nước nói chung, Quản lý Nhà nước về Kinh tế - Tài chính nói riêng, cũng như một số kỹ năng cơ bản phục vụ cho công tác của mình, đồng thời giúp cán bộ, công chức chuẩn hóa ngạch bậc theo quy định. Hy vọng, qua từng khóa học, các học viên có thể áp dụng một cách có hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu được vào công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua đây, ông gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Trường BDCB tài chính, quý Thầy cô, Quý đại biểu, cùng toàn thể học viên năm mới An Khang, Thịnh Vượng.

Lễ bế giảng kết thúc vào lúc 10h30, 73 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong không khí hân hoan, phấn khởi.

 Nguyễn Văn Tình