Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:472
Lượt truy cập:2800826
Quảng cáoNgày 27/11, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Bộ Tài chính phối hợp với Viện Tài chính và Phát triển Châu Á - Thái Bình Dương, Bộ Tài chính Trung Quốc đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Chính sách tài chính hỗ trợ các hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp siêu nhỏ”. Các nhóm vấn đề được thảo luận tại Hội thảo là nguồn thông tin quan trọng để các DN siêu nhỏ tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.
Xem thêm      
Ngày 22/01/2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (sau đây viết tắt là Trường) đã gửi tới đơn vị công văn số 34/BDCB-QLĐT về việc đăng ký mở lớp và cử công chức tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng năm 2018. Theo đó, một số lớp đã diễn ra theo đúng kế hoạch, một số lớp chưa được triển khai do không đủ số lượng học viên.
Xem thêm      
Thực hiện Quyết định số 2587/QĐ-BTC ngày 18/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (sau đây gọi tắt là Trường) tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 cho công chức, viên chức ngành Tài chính cụ thể như sau. Các đơn vị vui lòng khai thác các thông tin và đăng ký theo mẫu dưới đây.
Xem thêm      
Không phải ngẫu nhiên mà người viết lại đặt tiêu đề của bài viết là “Nhộn nhịp mùa đào tạo bồi dưỡng tháng 8” trong khi Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính trong gần 3 quý vừa qua đã nỗ lực để hoàn thành một khối lượng công việc lớn về đào tạo bồi dưỡng năm 2016 do Bộ Tài chính giao.
Sáng ngày 20/06/2016, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 42 học viên tham dự.
Ngày 17/9/2012, Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã ban hành Quyết định số 247/QĐ-BDCB thành lập Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính trực thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm ...
Xem thêm      
(Theo tạpchitaichinh) Cần có cái nhìn tổng quát và công bằng về đề xuất sửa đổi, bổ sung các luật thuế lần này. Không nên nhìn nhận rằng, Bộ Tài chính chỉ đề xuất tăng thuế nhằm bù đắp thâm hụt ngân sách sách, không quan tâm gì đến những tác động đến sản xuất và đời sống.
Xem thêm      
(Taichinh) - Dự thảo Luật sửa 5 Luật Thuế với nhiều nội dung sửa đổi, bổ sung quan trọng về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) nhằm mục tiêu hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; Đồng bộ với quy định của pháp luật ...
Xem thêm      
Cách đây 10 năm, khi nhắc đến tài chính ngân hàng hầu hết đều nghĩ đến một ngành “hot” thu hút hàng chục ngàn sinh viên mỗi năm và cũng ngần ấy nguồn nhân lực được đào tạo ra hàng năm để đáp ứng sự mở rộng và phát triển của những ngành như tài chính, ngân hàng, chứng khoán... ...
Xem thêm      
   Tin tức và thông báo
Thông báo danh sách đề nghị thi đua khen thưởng năm 2018
Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính thông báo công khai danh sách đề nghị các danh ...
Thông báo Khảo sát nhu cầu ĐTBD năm 2019
Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính và Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ ...
Thông báo chiêu sinh Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên, Kế toán viên chính
Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính thông báo chiêu sinh lớp “Bồi dưỡng ngạch kế toán ...
Trường BDCB tài chính thông báo
Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc, Phòng Tổ chức - Hành chính thống báo một ...
Thông báo về việc viết thu hoạch học tập Nghị quyết Trung ương 6
Thông báo về việc viết bài thu hoạch học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, ...
  VIDEO
&image=1234' allowfullscreen='true' allowscriptaccess='always' quality='high' name='MediaPlayer' id='MediaPlayer' style='width:260px; height:236px;' src='/images/mediaplayer.swf' type='application/x-shockwave-flash'>
1234
Xem tất cả      
Hình ảnh hoạt động
Tiện ích website
   Giá vàng 9999
ĐVT:tr.đồng/lượng  
   Tỷ giá ngoại tệ