banner
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên tại Hà Nội

09/07/2018 09:52 AM

Đến dự Lễ bế giảng có CVCC.TS Nguyễn Việt Cường; đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa trực thuộc Trường BDCB tài chính và đông đủ 42 học viên tham gia lớp học.

 

Hình 1. Tặng thưởng học viên đạt thành tích xuất sắc 

Khóa học Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên tại Hà Nội đã diễn ra trong khoảng thời gian 2 tháng (29/03/2016 – 03/06/2016). Qua 2 tháng học tập và nghiên cứu thực tế, học viên đã được bồi dưỡng kiến thức về Quản lý Hành chính Nhà nước và một số kỹ năng phục vụ cho công tác của cán bộ, công chức, viên chức ở ngạch Chuyên viên và tương đương. Thông qua phiếu khảo sát, khóa học cơ bản đã đáp ứng được mong muốn của anh chị em học viên, kết cấu nội dung chương trình có tính hệ thống, liên kết chặt chẽ, có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành. Qua khóa học, học viên đã tích lũy những kiến thức cần thiết để có thể áp dụng vào thực tế công tác của mình.

Bên cạnh việc học tập trên lớp thì anh chị em học viên còn được đi thực tế, nghe Báo cáo cũng như thăm quan cơ sở làm việc tại Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh. Buổi đi thực tế đã diễn ra vô cùng bổ ích và lý thú. Anh chị em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý hành chính Nhà nước ở cơ quan bạn, đồng thời buổi đi thực tế đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi học viên.

 

Hình 2. TS Nguyễn Việt Cường phát biểu bế giảng khóa học 

Phát biểu trong Lễ Bế giảng lớp học, CVCC.TS. Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc trường BDCB Tài chính đã hoan nghênh 42 học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học. 100% học viên đạt loại khá, giỏi, không có học viên nào chỉ đạt loại trung bình. Trong đó, có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc được Giám đốc trường quyết định khen thưởng. Đây thực sự là một trong những thành công lớn của khóa học để lại thêm nhiều ấn tượng tốt cho học viên. 

 

TH. Thúy Hà