Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:37
Lượt truy cập:2801782
Quảng cáo       Đoàn thanh niên
Hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM  CẬP NHẬP: 17:05:38   (02/04/2012)
Trong không khí hân hoan chào đón 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2012); được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám đốc, ngày 26 thàng 3 năm 2012 Chi đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức buổi tập huấn về “Kỹ năng làm việc nhóm và phát triển nhóm” cho toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

 Đến dự buổi tập huấn có toàn thể Cấp ủy, Ban Giám đốc, Đại diện Lãnh đạo các Phòng/Khoa và toàn thể các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn. Toàn thể các đoàn viên được tham gia rất nhiều trò chơi, các bài tập tình huống và chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong công việc hàng ngày của mình dưới sự hướng dẫn của Ths. Nguyễn Thanh Hường – Giảng viên của Tổ chức MDF Đông Dương.

Buổi học đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều các ý kiến chia sẻ và thảo luận. Các học viên đã có hội được trao đổi và thực hành các tình huống về nhóm làm việc và xây dựng nhóm làm việc. Qua đây, các đoàn viên của Chi đoàn cũng được hiểu thêm về kỹ năng lắng nghe tích cực, cách đưa ra những phản hồi và đưa ra những giá trị cốt lõi của bản thân. Nhiều đoàn viên đã phát biểu buổi học đã giúp bản thân họ nhận biết ra được những cách giải quyết mà bấy lâu nay chưa thực hiện được trong nhóm của mình. Họ cũg học được nhiều các kỹ năng khác cũng như giao lưu với các đoàn viên khác trong Chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thực hiện: Chi đoàn