Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:2257
Lượt truy cập:2667618
Quảng cáo       Tin tức sự kiện
Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng viết diễn văn, bài phát biểu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên  CẬP NHẬP: 22:51:45   (28/05/2017)
Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2017 tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã tổ chức Khóa Bồi dưỡng “Kỹ năng viết diễn văn, bài phát biểu” cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác thư ký, hành chính văn phòng của ngành Tài chính.

Khóa học trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để các học viên thực hiện được viết diễn văn, bài phát biểu hoặc talking-poitns cho lãnh đạo để đảm bảo bài diễn văn hoặc bài phát biểu được viết tốt, hay, phù hợp với yêu cầu của hội nhập quốc tế. Tham gia giảng dạy cho Khóa Bồi dưỡng là các giảng viên, những nhà làm công tác đối ngoại có nhiều kinh nghiệm và uy tín của Bộ Ngoại giao Việt Nam như Đại sứ Nguyễn Duy Hưng, Đại sứ Trương Triều Dương, Đại sứ Phan Thúy Thanh và Tiến sĩ Lê Hải Bình – Phó Giám đốc Học viện ngoại giao.

 

 Trong suốt quá trình diễn ra khóa Bồi dưỡng, học viên được trau dồi các kiến thức, kỹ năng liên quan đến cách viết bài diễn văn cho lãnh đạo nhân dịp khai mạc, bế mạc một sự kiện, cách lên bố cục bài viết, độ dài diễn văn, cách hành văn và vấn đề kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, học viên được học cách thuyết trình và thực hành viết diễn văn, viết taking - points cũng như kỹ năng thuyết trình.

 

Khóa học là cơ hội tốt để các học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực viết diễn văn, bài phát biểu với các Đại sứ, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao và các nhà ngoại giao có uy tín. Kết thúc khóa bồi dưỡng, học viên đã cơ bản nắm được các kỹ thuật viết và có khả năng viết được các bài diễn văn, phát biểu ở các sự kiện, hội nghị, hội thảo chuyên môn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Displaying IMG_6682.JPG

 Thực hiện: HTQT