Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:24
Lượt truy cập:2801769
Quảng cáo       Chương trình Đào tạo bồi dưỡng
Khai giảng khóa Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp Phòng tại Hải Phòng  CẬP NHẬP: 14:32:22   (29/06/2016)
Ngày 28/6 tại Hải Phòng, Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính (thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính) phối hợp với Trường Nghiệp vụ kho bạc (thuộc Kha bạc Nhà nước) đã long trọng tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp Phòng cho công chức một số đơn vị ngành kho bạc.

  

Trong những năm gần đây, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã liên tục kết hợp với Trường Nghiệp vụ kho bạc để tổ chức đào tạo bồi dưỡng các chương trình, kỹ năng phục vụ phát triển và nâng cao năng lực cán bộ công chức ngành kho bạc trong khắp cả nước. Một trong những chương trình đào tạo bồi dưỡng được phía Kho bạc Nhà nước đánh giá cao là các khóa bồi dưỡng kỹ năng dành cho công chức, viên chức đang giữ chức vụ hoặc đang được quy hoạch chức vụ lãnh đạo cấp phòng. Đây là một trong những đối tượng quan trọng cần thiết phải được trải qua các khóa bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng về quản lý và lãnh đạo để có thể làm tốt cương vị của người lãnh đạo cấp phòng. Với bề dày kinh nghiệm, khả năng tổ chức tốt, Trường BDCB tài chính cũng như các đơn vị thuộc Trường như Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính đã nhận được sự tin tưởng của phía đối tác nhiều cơ quan đơn vị trong ngành tài chính. Riêng đối với Trường Nghiệp vụ kho bạc, mỗi năm đều phối hợp trực tiếp với Trung tâm nhằm triển khai các lớp đào tạo bồi dưỡng nêu trên và đạt được những kết quả mà cả hai bên đều rất hài lòng.

Khóa bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp Phòng năm nay được tổ chức tại Hải Phòng với sự tham dự của trên 30 học viên đến từ các kho bạc phía Bắc. Thông qua chương trình học liên tục gần 20 ngày với hơn 10 chuyên đề, trong đó đặc biệt quan trọng là các chuyên đề rèn luyện kỹ năng như kỹ năng tham mưu, lập kế hoạch, quản lý nhân sự... cùng với các chuyên đề giới thiệu kiến thức, kỹ năng đặc thù của ngành tài chính và kho bạc thì chắc chắn kết quả đạt được là rất khả quan.

Với mục tiêu là sát thực tiễn, nắm bắt thực tiễn và nhu cầu đối tác, Trường BDCB tài chính và Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính luôn căn cứ theo nhu cầu của đối tác, đáp ứng được yêu cầu chung của nhu cầu xã hội để xây dựng chương trình, tài liệu và tổ chức các khóa bồi dưỡng có hiệu quả cao cả về mặt kiến thức, kỹ năng truyền đạt và về mặt kinh phí tổ chức.

 
TH. Quang Anh