Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:204
Lượt truy cập:2801949
Quảng cáo       Giới thiệu
Giới thiệu Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính  CẬP NHẬP: 10:59:58   (09/12/2016)

1/ Giới thiệu

Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính (Financial Training Development Center) là đơn vị trực thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính, được thành lập theo Quyết định số 248/QĐ-BDCB ngày 18/9/2012 của Giám đốc Trường BDCB tài chính. Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính ra đời đánh dấu một trong những bước đi mang tính chiến lược trong quá trình phát triển và trưởng thành của Trường; đồng thời góp phần quan trọng vào định hướng chiến lược phát triển Trường trở thành Học viện cán bộ quản lý tài chính.

Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính có có nhiệm vụ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn về tài chính, kế toán; các kiến thức khác thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài chính; tổ chức các hoạt động tư vấn trong lĩnh vực tài chính, kế toán cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu; đáp ứng nhu cầu về đào tạo bồi dưỡng, cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính và Trường BDCB tài chính; tổ chức các hoạt động tư vấn trong lĩnh vực tài chính, kế toán cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã kế thừa những thế mạnh của Trường BDCB tài chính – một đơn vị chuyên môn về đào tạo bồi dưỡng cán bộ ngành tài chính trong cả nước trong nhiều năm vừa qua; Trung tâm không ngừng mở rộng quy mô, cơ cấu đào tạo bồi dưỡng và tăng cường xây dựng các dịch vụ tư vấn tài chính trên phạm vi toàn quốc, không chỉ bó hẹp trong phạm vi các đơn vị thuộc Bộ Tài chính mà còn phục vụ nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của đơn vị, tổ chức ngoài Bộ Tài chính. Đến nay Trung tâm đã thiết lập quan hệ hợp tác và tổ chức các hoạt động hợp tác dịch vụ với nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài Bộ Tài chính. Bên cạnh việc mở rộng quy mô đào tạo bồi dưỡng, Trung tâm ngày càng chú trọng đến việc bám sát nhu cầu thực tế nhằm xây dựng  và tổ chức các chương trình đào tạo bồi dưỡng khoa học, chuẩn và linh hoạt theo yêu cầu thực tế.

Đội ngũ cán bộ tổ chức đào tạo bồi dưỡng và tư vấn tài chính không ngừng lớn mạnh; đội ngũ giảng viên, chuyên gia cộng tác với Trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành tài chính, có kỹ năng quản lý cấp cao, có kỹ năng chuyên sâu trong giảng dạy và tư vấn tài chính. Chính đội ngũ cán bộ và giảng viên, chuyên gia đã góp phần quan trọng xây dựng nên thương hiệu và uy tín của Trung tâm hiện nay.

Đến với Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, quý vị sẽ được nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; được đào tạo bồi dưỡng để đội ngũ cán bộ của mình đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của công việc; được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và đồng hành với quý vị để thực thi một cách tốt nhất những công việc về tài chính kế toán của mình. Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất để quý vị gửi gắm và chia sẻ những yêu cầu về đào tạo bồi dưỡng và tư vấn tài chính.

2/ Ban giám đốc Trung tâm

-         Giám đốc Trung tâm - TS. Đinh Hoài Nam

-         Phó Giám đốc - Ông Nguyễn Duy An

3/ Hợp tác phát triển

Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính trân trọng giới thiệu và sẵn sàng hợp tác, phối hợp, liên kết với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn tài chính cho đội ngũ cán bộ, cán bộ lãnh đạo quản lý, cán bộ tài chính kế toán thuộc các lĩnh vực, các thành phần kinh tế trong xã hội.

Địa chỉ liên hệ: P407, Tòa nhà Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.

Số 04, Ngõ I,  Hàng Chuối, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (04)39720094; Fax: (04)39716638; Website: ift.edu.vn