Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:91
Lượt truy cập:2801836
Quảng cáo       Đoàn thanh niên
Đoàn Thanh niên hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014”  CẬP NHẬP: 16:48:02   (31/07/2014)
Nhằm thiết thực chào mừng 69 năm ngày thành lập Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2014); hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ, kết nối dòng máu Việt”, sáng ngày 31/7/2014 Chi đoàn Thanh niên Trường BDCB tài chính đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện cơ quan Bộ Tài chính năm 2014 tại Trụ sở Bộ Tài chính.

 

Hình 1. Lễ Khai mạc Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bộ Tài chính
 
Mở đầu chương trình, phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu, đồng chí Nguyễn Văn Cơ – Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ Tài chính đã đề cao ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, cho thấy sự tham gia tích cực của mỗi đoàn viên thanh niên Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ Tài chính  trong những năm vừa qua. Trải qua 3 lần tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức quy mô ngay tại trụ sở Bộ Tài chính đã một lần nữa khẳng định tuổi trẻ Bộ Tài chính luôn tích cực, xung kích trong mọi mặt trận kể cả chuyên môn nghiệp vụ và phong trào tình nguyện, thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với cộng đồng xã hội cũng như những phong trào Hiến máu tình nguyện.
 
 
Hình 2. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Trí tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo 2014 

Chi đoàn Thanh niên Trường BDCB tài chính với truyền thống xung kích, sáng tạo và hăng hái trong công tác tình nguyện xã hội đã vận động đoàn viên thanh niên và cán bộ trong Trường tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tại Bộ Tài chính hàng năm. Cứ mỗi dịp Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính phát động phong trào tham gia hiến máu tình nguyện thì Chi đoàn Trường lại triển khai sâu rộng đến từng phòng, khoa, trung tâm và nhận được sự hưởng ứng hết sức tích cực của các đoàn viên thanh niên. Nhận thức được tầm quan trọng, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ngày hội hiến máu nhân đạo, năm 2014 đông đảo đoàn viên thanh niên đã tham gia Ngày hội với dòng máu nóng đang chảy trong mỗi bạn trẻ và những trái tim hết mình vì tình thương những bệnh nhân đang cần đến những giọt máu quý giá và thấm đẫm nghĩa tình.

 
 
Hình 3. Đoàn viên thanh niên Trường tích cực tham gia Ngày hội Hiến máu
 
 
Hình 4. Hy vọng với tinh thần xung kích, Ngày hội Hiến máu năm 2015
sẽ có nhiều hơn nữa cán bộ đoàn viên hưởng ứng tham gia
 
Tham gia vào Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014 của cơ quan Bộ Tài chính, nhiều cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên cho biết, đây không phải là lần đầu tiên tham gia chương trình này, bởi mỗi lần được tham gia là góp phần làm việc tốt, việc có ích. Nhiều cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên trong đó có các đồng chí đoàn viên thanh niên Trường BDCB tài chính hy vọng rằng, những giọt máu tình nguyện này sẽ cứu được bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo. Đây thực sự là một chương trình thiết thực và ý nghĩa./.
 
TH. Quang Ảnh