Trang nội bộ
    Tên đăng nhập
   Mật khẩu
      
Thống kê
Đang trực tuyến:123
Lượt truy cập:2801868
Quảng cáo       Đoàn thanh niên
Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2013 – 2014  CẬP NHẬP: 00:00:00   (31/05/2014)
Ngày 30/5 vừa qua, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trường BDCB tài chính đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi và tuyên dương học sinh giỏi năm học 2013 – 2014 cho con em cán bộ đang công tác tại văn phòng Trường.
Hình 1. Niềm vui của các cháu thiếu nhi, cha mẹ và cán bộ trong Trường 

Đến dự chương trình và chung vui với cha mẹ, các cháu thiếu nhi có Bác Đỗ Đức Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các phòng/khoa và đơn vị trong Trường.

Tại Lễ tuyên dương, Bác Đỗ Đức Minh đã dành những tình cảm yêu thương và trân trọng nhất đến các cháu thiếu nhi. Bác chúc mừng những thành tích tốt đẹp mà các cháu đang trong độ tuổi đi học đã đạt được trong năm học vừa qua, nhấn mạnh rằng đó không chỉ là nỗ lực của các cháu mà còn là sự cố gắng, dạy bảo của bậc cha mẹ và gia đình; đồng thời là niềm tự hào và vui mừng đối với Trường ta trong công tác chăm lo, bồi dưỡng cho thế hệ tương lai; Bác cũng dặn dò các cháu trong thời gian nghỉ hè, chuẩn bị năm học mới và đặc biệt là bước sang năm học mới cần cố gắng hơn nữa, dành nhiều thành tích xuất sắc hơn. Bác cũng gửi sự quan tâm đến các cháu bé, chúc các cháu hay ăn, mau lớn, ngoan ngoãn để cha mẹ yên tâm công tác và sẽ đạt nhiều thành tích trong học tập ở tương lai như các anh chị khác.

 
Hình 2. Bác Đỗ Đức Minh chung vui cùng các cháu thiếu nhi 

Trong năm học 2013 – 2014, con em cán bộ Trường BDCB tài chính đã nỗ lực phấn đấu dành nhiều thành tích hết sức xuất sắc, nhiều cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến xuất sắc, có cháu cũng vinh dự dành các giải cao trong các cuộc thi cấp trường và cấp quận. Đó là niềm an ủi, động viên đối với mỗi bậc cha mẹ để họ thêm tự hào về con em mình, đồng thời cũng tạo tâm lý yên tâm công tác.

Lễ tuyên dương, trao tặng quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, tưng bừng, trong niềm vui hồn nhiên của mỗi cháu thiếu nhi; trong sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đoàn thể đối với thế hệ tương lai; đồng thời cũng có sự tự hào, sự gắn bó đoàn kết của cha mẹ các cháu thiếu nhi tham dự chương trình.

 
Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 Hình 3. Bác Đỗ Đức Minh trao quà cho các cháu thiếu nhi
 
 
Hình 4. Bác Dư Thị Ngọc Vinh trao quà cho các cháu thiếu nhi 
 
 
Hình 4. Anh Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đoàn thanh niên tặng quà các em
 
TH. Quang Ảnh